Sản xuất kệ thép v đục lỗ

Công ty sản xuất kệ thép v đục lỗ, kệ sắt v đục lỗ chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm kệ thép v đục lỗ đã và đang được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

 1. Kệ thép V đa năng

  Kệ thép V đa năng

  Kệ thép V đa năng Vinarack đã đem nhiều lợi ích cho người dùng, không chỉ dẫn đầu về độ bền đẹp mà còn gọn nhẹ và tinh tế. Kệ đa năng được thiết kế rất đa dạng và dễ dàng tháo lắp và di chuyển khi cần thiết.
 2. Kệ thép V lỗ đơn giản đa năng

  Kệ thép V lỗ đơn giản đa năng

  Kệ thép V lỗ Vinarack tải trọng chịu lực từ 50kg – 250kg thì cũng là một trong những loại kệ kho được ưa thích dành cho các công ty, doanh nghiệp, siêu thị với lượng hàng hóa tải trọng nhẹ.
 3. Kệ thép v đa năng để thuốc

  Kệ thép v đa năng để thuốc

  Kệ thép v đa năng Vinarack có kích thước và khả năng chịu tải phù hợp với nhu cầu sử dụng, nên chọn tải trọng từ 100 - 300kg/tầng là hợp lý nhất. Đặc biệt, với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam sử dụng kệ thép sẽ giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn, tránh hiện tượng mối mọt, ẩm mốc.
 4. Kệ thép V đục lỗ đa năng

  Kệ thép V đục lỗ đa năng

  Kệ thép V đục lỗ đa năng chứa hồ sơ, tài liệu giầy dép tại văn phòng, bày hàng tại các cửa hàng: hàng tạp hóa: bánh kẹo, sách vở, quần áo, đồ gốm sứ, nón bảo hiểm, chi tiết máy móc.
gotop