Sản xuất kệ thép v đục lỗ

Công ty sản xuất kệ thép v đục lỗ, kệ sắt v đục lỗ chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm kệ thép v đục lỗ đã và đang được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

 1. Giá kệ trung tải Vinarack chứa hàng hóa thành phẩm café cao cấp

  Giá kệ trung tải Vinarack chứa hàng hóa thành phẩm café cao cấp

  Là một trong những công ty chuyên cung cấp đến cho người tiêu dùng sản phẩm café nguyên chất ngon nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe. Công Cty café S.O.C luôn kiểm duyệt khắc khe từ nguyên liệu đầu vào, cho đến quy trình xử lý bảo quản thành phẩm.
 2. Kệ chứa hàng chuyển phát nhanh

  Kệ chứa hàng chuyển phát nhanh

  Công ty Bảo Chánh và công ty Cổ phần Vietstar chuyên về lĩnh vực chuyển phát nhanh đã bàn giao, nghiệm thu đưa vào sử dụng hệ thống kệ trung tải hay còn gọi kệ Long span chứa hàng hóa Vinarack, đặc biệt loại kệ này có thêm tấm lưới tăng tính thẩm mỹ, dễ quản lý và bảo quản hàng hóa tốt hơn.
 3. Kệ đa năng để máy tính

  Kệ đa năng để máy tính

  Kệ đa năng để máy tính là loại kệ tải trọng nhẹ được sử dụng phổ biến ở công ty, văn phòng dùng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ các loại, nhưng có thể dùng để trưng bày hoặc lưu trữ case máy tính.
 4. Kệ thép V lỗ đa năng

  Kệ thép V lỗ đa năng

  Kệ thép V lỗ đa năng Vinarack là sản phẩm được sử dụng rất nhiều bởi các tính năng vượt bậc và được các công ty, doanh nghiệp và tư nhân ưa chuộng để lưu trữ hồ sơ, linh kiện...
gotop