• Kệ thép V đa năng

  Kệ thép V đa năng Vinarack đã đem nhiều lợi ích cho người dùng, không chỉ dẫn đầu về độ bền đẹp mà còn gọn nhẹ và tinh tế. Kệ đa năng được thiết kế rất đa dạng và dễ dàng tháo lắp và di chuyển khi cần thiết.

  Kệ thép V lỗ được ứng dụng trong đời sống như thế nào?

  Kệ thép V lỗ Vinarack tiết kiệm thông gian tối ưu cho người dùng, với chất lượng cao cấp và thiết kế tinh tế, đa năng cuốn hút hơn bao giờ hết. Ngoài ra, giá cả hợp lý là ưu điểm giúp kệ thép V lỗ Vinarack được ưa chuộng trên thị trường.

   

  Giá kệ thép V lỗ đa năng

  Giá kệ thép V lỗ đa năng

  Kệ thép V đa năng được liên kết bởi các phụ kiện ốc vít, bu lông, thế nên việc tháo lắp rất dễ dàng, hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp bạn có thể lựa chọn mua rời các bộ phận hoặc kệ thép hoàn chỉnh như mong muốn.

   

  Ưu điểm tiện dụng của kệ thép V lỗ
  Ưu điểm tiện dụng của kệ thép V lỗ

  Kệ đa năng có trọng lượng nhẹ, với lớp sơn tĩnh điện giúp kệ chống rỉ sét với tác động của môi trường xung quanh. Không chỉ thế, kệ thép V chống cháy nổ, chống ẩm mốc rất thích hợp để hồ sơ, tài liệu văn phòng.

  Mặt kệ thép thiết kế bằng mâm tole bền vững hoặc ván ép, ván MDF chứa nhiều chủng loại hàng hóa. Kệ đa dạng kích cỡ, có thể điều chỉnh độ cao giữa các tầng một cách tùy ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

   

  Thiết kế nhiều tầng tăng khả năng lưu trữ
  Thiết kế nhiều tầng tăng khả năng lưu trữ

  Kệ thép V đa năng không chỉ dùng trong việc trưng bày hàng hóa, kho công nghiệp hay các bưu phẩm văn phòng. Mà còn có thể tận dụng cho các không gian sống trong nhà, kệ để sách, những vật dụng cần để trên cao và có thể tận dụng kệ trong việc làm khay trồng rau, hoặc chứa các chậu hoa nhỏ xinh nhờ cấu trúc lắp ráp nhiều tầng.

   


  Giá kệ đa năng thép V lỗ 

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng sử dụng cho nhà kho như: Kệ công nghiệp nặng như kệ selective, kệ drive-in, kệ double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn kệ thép…đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ đa năng, kệ thép V, kệ hồ sơ, kệ siêu thị, kệ trưng bày... đây là một trong những loại giá kệ đẹp và thông dụng nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.thepvduclo.comwww.kethep.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 25-11-2017 1,982 lượt xem
gotop